Vào tháng 3 vừa qua, có thông tin cho rằng dòng sản phẩm iPhone 13 Pro sắp được ra mắt sẽ có tùy chọn màu đen mờ huyền ảo. Cụ thể, mẫu iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max sẽ được bổ sung thêm màu đen, tối hơn nhiều so với màu graphite (xám than chì) và space grey (xám không gian).

Trong một video mới mà Youtuber Filip Koroy chia sẻ với PhoneArena, một số đặc điểm độc quyền về dòng iPhone 13 đã được tiết lộ. Filip Koroy cho biết, màu đen trên iPhone mới của Apple sẽ gần với mã màu Hex 121212. Hiện tại, màu space grey trên iPad và MacBook là màu tối nhất so với các sản phẩm của Apple, nhưng màu đen của iPhone 13 Pro lại được dự đoán là đen nhám (matte black) và sẽ tối hơn khá nhiều.

Các tin tức rò rỉ trước đó cho biết, phiên bản này sẽ có màu đen viền và có lớp hoàn thiện nhám. Các mẫu Pro cũng được đồn đại sẽ có lớp phủ thép không gỉ mới nhằm giảm vết ố và dấu vân tay. Được biết, Apple vẫn có các phiên bản iPhone màu đen hoặc gần như vậy, tuy nhiên “Táo khuyết” chưa bao giờ bán mẫu Pro đen mờ thuần túy từ trước đến nay.

Ngoài khác biệt về màu sắc, công nghệ chống rung dịch chuyển cảm biến sẽ xuất hiện trên cả 4 mẫu iPhone 13 năm nay. Trước đó, tính năng này chỉ được độc quyền cho model iPhone 12 Pro Max cao cấp nhất. Công nghệ này sẽ giúp iPhone có khả năng chụp ảnh sắc nét và ổn định hình ảnh tốt hơn.

Dựa trên nhiều nguồn tin tức được rò rỉ,  các tín đồ yêu công nghệ đặc biệt là iFan có quá nhiều lý do để hy vọng về một phiên bản iPhone 13 Pro cao cấp và “huyền bí”. Hãy cùng ESR chờ đón nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Back to Top