ốp esr iphone 12

ESR – thương hiệu cung cấp sản phẩm công nghệ, hướng đến sự sáng tạo tính độc đáo về thiết kế. Thành lập từ năm 2009 bởi Tim Wu, từng là Giám đốc điều hành của các tập đoàn công nghệ lớn như Google, Nokia và Dell. ESR tập trung hướng đến những sản phẩm cho phép chúng ta tận dụng tối đa công nghệ vào cuộc sống hàng ngày. Để thực hiện công việc này, tập đoàn phụ kiện công nghệ ESR đã nộp hơn 110 bằng sáng chế và cộng tác với hơn 200 đối tác trên khắp thế giới, tại 180 quốc gia. Tính đến nay, ESR vẫn là một trong những tập đoàn đầu tiên sản xuất và cung cấp các dòng sản phẩm ốp lưng bảo vệ  iPhone 12 mới nhất của Apple.

ỐP IPHONE 12 ESSENTIAL ZERO TPU

ốp esr iphone 12

ốp esr iphone 12

Trong số các ốp lưng được ESR công bố cho iPhone 12 lần này, sản phẩm đầu tiên mà chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm chính là ốp Essential Zero TPU.  Sẩn phẩm hiện đang được bán tại Việt Nam với giá chỉ 229.000. Thiết kế trong suốt của ốp Essential Zero TPU làm nổi bật thiết kế siêu đẹp của iPhone 12 và 12 Pro. Hơn nữa, tính năng tăng cường bảo vệ chống shock và rơi vỡ cũng được chú trọng thiết kế đạt hiệu quả tối ưu. Nhờ vào lớp trong suốt tinh khôi chỉ dày 1mm – mỏng hơn so với độ mỏng 1.3mm của các thương hiệu khác. Nhìn từ xa ta rất khó quan sát được iPhone 12 của mình đang được bảo vệ bởi một chiếc ốp lưng. Ốp Essential Zero TPU dành cho cả 4 phiên bản của iPhone 12 là 12 Mini, 12, 12 Pro / 12 Pro Max.

ỐP IPHONE 12 AIR ARMOR

ốp lưng esr iphone 12

Ốp Air Armor hiện có giá 329.000 và đầy đủ với các phiên bản của iPhone 12. Dù sở hữu thân hình khá mỏng nhẹ, thế nhưng ốp Air Armor lại được ESR gia cố những điểm gờ nhô lên ở 4 góc ốp – chuẩn quân đội, bảo vệ chắc chắn iPhone 12. Ốp Air Armor bảo vệ các góc, màn hình, mặt lưng cũng như phần camera cho iPhone 12. Đồng thời thiết kế mặt lưng mỏng, sẽ hỗ trợ công nghệ sạc không dây cho iPhone 12 hiệu quả hơn, dù đang sử ốp lưng.

ỐP IPHONE 12 AIR SHIELD

ốp lưng esr iphone 12

ốp lưng esr iphone 12Ốp Air Shield hiện được bán với giá 479.000, có mặt tại thị trường Việt Nam với 4 phiên bản đầy đủ cho iPhone 12. Điểm khác biệt dễ nhận ra nhất của chiếc ốp Air Shield này là phần chân đế kim loại phía sau mặt lưng. Chân đế được ESR thiết kế ổn định, chắc chắn có thể xoay chỉnh tùy thích.  Bạn có thể xoay kiểu nằm dọc hoặc nằm ngang, thoải mái xem phim, nghe nhạc ở đủ mọi tư thế.

Tham khảo trọn bộ những dòng ốp lưng của ESR iPhone 12 tại đây và những sản phẩm ốp lưng cho iPhone tại đây

Sản phẩm chính hãng phân phối tại Sencovietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Back to Top